THỎ NGỌC CHƠI TRĂNG 2019

Vào chủ nhật tuần này, The Garden Mall sẽ chính thức thắp sáng con đường đèn lồng lung linh, mở đầu cho Lễ hội Trung thu với chủ đề “Thỏ Ngọc Chơi Trăng” rực rỡ đầy sắc màu!

Đặc biệt nhất chính là chương trình khai mạc sôi động không thể bỏ lỡ với các tiết mục đặc sắc như múa lân, ảo thuật, kịch mascot, ca múa và biểu diễn thời trang nhí!

Bên cạnh những gian hàng lồng đèn, đồ chơi, bánh trung thu, lễ hội sẽ mang đến chuỗi sự kiện cuối tuần rộn ràng với nhiều hoạt động ca nhạc, trò chơi dân gian có thưởng, đặc biệt còn có trải nghiệm làm đèn lồng áo dài, làm bánh trung thu, vẽ mặt nạ, nặn tò he,… mang đậm màu sắc Tết thiếu nhi độc đáo và lý thú.

Đừng quên đến vui hội trăng rằm tại con đường lồng đèn lung linh, tham quan mua sắm tại các gian hàng Hội chợ Trung Thu, cũng như tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị và thưởng thức ẩm thực tại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Quận 5) các bạn nhé.

Đặc biệt vào lúc 17h30 ngày 13/09, chị Hằng và chú Cuội sẽ tái ngộ cùng các bạn tại chương trình văn nghệ phá cỗ đêm trăng tròn với nhiều tiết mục cực kỳ đặc sắc!