Phố đèn lồng - điểm đến không thể bỏ qua dịp Tết ở Sài Gòn

Vào những buổi nắng sớm và khi thành phố lên đèn, quang cảnh ở khu trung tâm thương mại vừa được hồi sinh này đều mang đến cho khắp phố phường không khí rạo rực đón xuân mới.

Dịp Tết này, khu trung tâm thương mại The Garden Mall, quận 5, TP HCM được trang hoàng rực rỡ sắc xuân, dù là buổi nắng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Dạo bước trong khu vườn nhiệt đới bừng nở màu sắc rộn rã của The Garden Mall, bạn sẽ khám phá ra góc nào cũng là tết với rất nhiều cảnh trí được chăm chút, trang hoàng ấn tượng khiến bạn muốn được chụp hình lại như một cách lưu giữ dấu ấn cho năm mới.

Dạo bước trong khu vườn nhiệt đới đủ màu sắc, bạn sẽ khám phá ra góc nào cũng là Tết với nhiều cảnh trí ấn tượng. Tại đây, bạn có thể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm trong năm mới.

Muôn kiểu khoe sắc của giới trẻ tại phố lồng đèn và không gian bên trong của The Garden Mall

Không gian bên trong trung tâm thương mại còn là điểm check-in thú vị của giới trẻ.

Xúng xính váy áo giữa không gian ngập tràn sắc xuân

Từng ngóc ngách được thiết kế độc đáo giữa không gian ngập tràn sắc xuân.

Giữa tổ hợp cảnh trí độc đáo, không gian rộng mở với màn hình lớn (kích thước hơn 140 m2) ngay Quảng trường Thuận Kiều hứa hẹn là nơi thu hút đông đảo những tâm hồn năng động, đầy ắp năng lượng tìm đến. Vì địa điểm quá lý tưởng để hòa mình vào âm nhạc hay tận hưởng các hoạt động văn hóa, giải trí ngoài trời lý thú.

Không gian rộng mở với màn hình lớn (kích thước hơn 140 m2) ngay quảng trường Thuận Kiều là nơi thu hút đông đảo những tâm hồn năng động, đầy ắp năng lượng tìm đến. Giới trẻ có thể hòa mình vào âm nhạc hay tận hưởng các hoạt động văn hóa, giải trí ngoài trời đáng nhớ.

Cũng như không thể bỏ qua weekendshow được tổ chức vào cuối tuần với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng, hay các dự án nghệ thuật sẽ được trình làng của các nghệ sĩ từ gạo cội đến nghệ sĩ đường phố.

Bạn có thể tham gia vào weekendshow được tổ chức vào cuối tuần với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng. Nhiều dự án nghệ thuật của các nghệ sĩ từ gạo cội đến nghệ sĩ đường phố sẽ là điểm nhấn ấn tượng khi đến The Garden Mall.

Trước vòng vây nồng nhiệt của các fan, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đại náo Quảng trường Thuận Kiều tại sân khấu âm nhạc Weekendshow.

Trước vòng vây nồng nhiệt người hâm mộ, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã thể hiện nhiều ca khúc sôi động tại sân khấu âm nhạc Weekendshow ở quảng trường Thuận Kiều.

Weekendshow sôi động được tổ chức vào cuối tuần trên sân khấu mở với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng và các ban nhạc trẻ thu hút đông đảo sự hưởng ứng của khán giả trẻ, lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người dân trên đường phố.

Weekendshow sôi động được tổ chức vào cuối tuần trên sân khấu mở với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng và ban nhạc trẻ. Sự kiện thu hút đông đảo khán giả trẻ hưởng ứng, lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người dân trên đường phố.

Ngắm tết và cảm nhận không gian hiện đại mua sắm nơi đây, ta còn dễ bị quyến rũ bởi thế giới ẩm thực đa dạng đến từ hàng chục nhà hàng nổi tiếng, mang phong cách riêng biệt. Nhưng thân thuộc nhất chắc vẫn là hương vị ẩm thực dân dã, mộc mạc như bếp quê ở Cocochin. Khu vực dừng chân thoáng đãng, vừa sang trọng vừa thân quen để nhấm nháp vị của Tết, vị của sẻ chia cùng khoảnh khắc thân yêu bên gia đình, bè bạn&

Bên cạnh ngắm Tết và cảm nhận không gian mua sắm hiện đại, bạn còn dễ bị cuốn hút bởi thế giới ẩm thực đa dạng đến từ hàng chục nhà hàng nổi tiếng, mang phong cách riêng biệt. Thân thuộc nhất vẫn là hương vị ẩm thực dân dã, mộc mạc như bếp quê ở Cocochin. Khu vực dừng chân thoáng đãng, sang trọng lại thân quen để nhấm nháp vị của Tết và sẻ chia cùng khoảnh khắc thân yêu bên gia đình, bè bạn…

Ngắm tết và trải nghiệm không gian mua sắm năng động và giải trí hiện đại

Ngoài ra, bạn còn ngắm Tết và trải nghiệm không gian mua sắm năng động và giải trí hiện đại.

Khoảnh không khoáng đạt của tầng 3 tại The Garden Mall, phảng phất dấu ấn văn hóa Sài Gòn xưa là địa điểm lý tưởng cho các bữa tiệc và tổ chức sự kiện ngoài trời ấn tượng.

Khoảnh không khoáng đạt của tầng 3 tại The Garden Mall phảng phất dấu ấn văn hóa Sài Gòn xưa là địa điểm cho các bữa tiệc và tổ chức sự kiện ngoài trời ấn tượng.

Nguồn: Ngoisao.net