THEATRE DE CHOLON

 

Nhà hát Chợ Lớn - Théatre de ChoLon, nằm trên tầng 3 thuộc Khu văn hoá Chợ Lớn của Trung tâm Thương mại The Garden Mall. Nhà hát sẽ phát triển theo hướng tôn vinh nét đặc sắc của sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Hoa vùng đất Gia Định - Sài Gòn - Chợ Lớn hơn 300 năm. Đây sẽ là sân khấu đa năng phục vụ hoạt động bảo tồn, tôn vinh các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát bội, hồ quảng, cải lương, kịch nói, và cả trình diễn giới thiệu thời trang mới trên ý tưởng áo dài, áo sườn xám… cùng nhiều hoạt động văn hoá đa dạng như triển lãm, hội thảo, trò chuyện chuyên đề thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của người dân trong địa bàn quận 5 và khách du lịch đến TP. HCM, đặc biệt là du khách quốc tế.

 

 

 

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - người sáng lập Bảo tàng Áo Dài và chương trình nghệ thuật Điểm Một Thời, sẽ là Giám đốc nghệ thuật cho Nhà Hát. Ông cho biết: “Nhà hát Chợ Lớn được coi như một thánh đường đối với những người làm nghệ thuật sân khấu, nơi mà chúng tôi có thể truyền tải tới công chúng những thông điệp ý nghĩa qua các kịch bản mang đầy giá trị văn học, nghệ thuật”.

 

 

 

 


Nhà hát Chợ Lớn mong muốn tạo được sự lan tỏa và hưởng ứng của công chúng, đặc biệt là giới trẻ và du khách nước ngoài khi dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nội dung chương trình sẽ được đưa vào lịch diễn công bố để phát hành bán vé trước. Đây sẽ là địa chỉ quen thuộc thưởng thức văn hóa nghệ thuật của người dân thành phố và trong các chương trình tour khám phá văn hóa bản địa của các Công ty du lịch.

 

* * *
Lịch diễn Đêm Hoa Lệ
Thứ sáu – Thứ bảy hàng tuần
Thời gian: 19h30 - 21h15
Địa điểm: Nhà hát Chợ Lớn - Tầng 3 The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Q.5
Giá vé: 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/vé
Giá vé ưu đãi: 200.000 VNĐ/vé dành cho học sinh, sinh viên
Liên hệ đặt vé: ‎028 39 144 144