Meet Fresh

Meet Fresh

Meet Fresh bắt nguồn từ câu chuyện của hai chị em nhà họ Fu, những người được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân truyền thống ở Trung Đài Loan. Mặc dù xã hội thay đổi nhanh chóng, họ vẫn tin tưởng vào việc làm món tráng miệng theo cách cổ điển để bảo vệ hương vị truyền thống. Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon cùng với phương pháp chế biến thủ công gia truyền, họ đã làm ra những viên khoai dẻo bùi và món tráng miệng thạch thảo mộc tinh tế. Họ tin rằng sự chân thành và tâm ý phục vụ những món tráng miệng thơm ngon nhất chính là chìa khoá làm hài lòng khách hàng.

“Chế biến thủ công, nguyên liệu tươi mới và phục vụ ân cần” đảm bảo rằng chúng tôi mang lại cho bạn những món tráng miệng tốt nhất và lành mạnh nhất. Hãy đến và trải nghiệm món tráng miệng hảo hạng và không gian hiện đại tại Meet Fresh. Thưởng thức những viên khoai dẻo được làm bằng tay thơm ngon và lành mạnh. Pudding đậu hũ truyền thống tan ngay trong miệng và Thạch Thảo Mộc thơm mát được làm từ chiết xuất thảo mộc thiên nhiên. Ngoài các món tráng miệng truyền thống, chúng tôi còn có nhiều loại đồ uống cho bạn tha hồ lựa chọn!

Hương vị truyền thống đã đến Việt Nam – Meet Fresh, một trong những thương hiệu món tráng miệng Đài Loan nổi tiếng, mở rộng được 5 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục phát triển đến các thành phố khác ở Việt Nam.